สัมภาษณ์ลูกค้า ทำไมต้องซื้อทั้งเครื่องจั๊มพ์และเครื่องชาร์จ

Last updated: 11 May 2020  |  3121 Views  |  มีลูกค้าหลายท่านที่ซื้อทั้งเครื่องจั๊มพ์และเครื่องชาร์จเพราะจำเป็นทั้งสองอย่าง
สัมภาษณ์ลูกค้า (คุณ เอธัส) ทำไมต้องซื้อทั้งเครื่องจั๊มพ์และเครื่องชาร์จ

"ไม่ต้องลังเล ถ้ามีโอกาสได้รู้จักผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้แล้ว ซื้อทั้ง 2 ตัวไปเลย...อย่าปล่อยให้ตัวเองต้องไปตกระกำลำบากกับเงินอีกไม่กี่พัน...วันนี้ตัดสินใจง่ายเลย ยกนิ้วให้ 2 นิ้ว"

คุณเอธัสมีรถหลายคันทั้งในกรุงเทพและทิ้งไว้ต่างจังหวัด ทั้งรถกระบะ Fortuner ดีเซล 3000cc รถสปอร์ต Porche Lexus Harrier มอเตอร์ไซค์ Harley ซึ่งส่วนใหญ่จอดทิ้งไว้ไม่ได้ขับเลยมีปัญหาแบตเตอรี่เสื่อม ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ปีละหลายลูก จึงมาซื้อ CTEK MXS 5.0 จากสวีเดน ชาร์จรถที่ไม่ได้ขับเพื่อป้องกันแบตเตอรี่เสื่อม และ ซื้อเครื่องจั๊มพ์สตาร์ทอัจฉริยะ SPARK JS18 ไปใช้ในกรณีฉุกเฉินรถสตาร์ทไม่ติดระหว่างเดินทางด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มครบเซ็ท "Jump and Charge"

คุณเอธัสซื้อ เซ็ท "Jump and Charge":
เครื่องจั๊มพ์สตาร์ทอัจฉริยะ SPARK JS18
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะ CTEK MXS 5.0 จากสวีเดน
อุปกรณ์เสริม CTEK Comfort Indicator Eyelet
อุปกรณ์เสริม CTEK Comfort Indicator Cig Plug
อุปกรณ์เสริม CTEK Comfort Connect Cig Socket
อุปกรณ์เสริม CTEK Bumper เคสซิลิโคนกันลื่นกันรอย

SPARK JS18 ใหม่! 18000mAh รุ่นนี้เท่านั้นที่จั๊มพ์สตาร์ทรถดีเซล 3000cc ได้ ไปด้วย ซึ่งก็ครอบคลุมได้ รถเก๋งเบนซิน และ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ด้วย เครื่องเดียว จบ!

สั่งซื้อ CTEK และ SPARK วันนี้ ที่นี่ที่เดียว โทร. 0814077310 LINE: @ctekthai
มีของ พร้อมส่ง EMS ฟรี ทั่วประเทศ
http://www.JumpAndCharge.com/

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy