เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์

Best Seller

56-707

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์อัจฉริยะ ที่ขายดีที่สุด กระแสชาร์จสูงสุด 0.8A สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 1.2 - 32Ah

ขายแล้ว 78 ชิ้น

฿3,900 ฿3,900
฿2,900 ฿2,900 -26%
 

 

Best Seller

56-305

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์อัจฉริยะ สำหรับชาร์จรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ รุ่นที่ขายดีที่สุด กระแสชาร์จสูงสุด 5A สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 1.2 - 110Ah

ขายแล้ว 452 ชิ้น

฿5,900 ฿5,900
฿4,900 ฿4,900 -17%
 

 

40-136

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับ บิ๊กไบค์/ATV/เจ็ทสกี รองรับแบตเตอรี่ ลิเธียม/ตะกั่วกรด/ระบบCANBUS กระแสชาร์จสูงสุด 2.3A สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 5 - 25Ah

ขายแล้ว 9 ชิ้น

฿5,700 ฿5,700
฿4,900 ฿4,900 -14%
 

 

56-308

เครื่องชาร์จอัจฉริยะที่เพิ่มฟังก์ชั่น ทดสอบ โวลต์ กำลังสตาร์ทและไดชาร์จ สำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ กระแสชาร์จสูงสุด 5A สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 1.2 - 110Ah

ขายแล้ว 27 ชิ้น

฿8,500 ฿8,500
฿7,200 ฿7,200 -15%
 

 

Pre-Order

56-899

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ที่ใช้แบตเตอรี่ Lithium 12V กระแสชาร์จสูงสุด 5A สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5 - 60Ah

ขายแล้ว 4 ชิ้น

฿8,500 ฿8,500
฿7,200 ฿7,200 -15%
 

 

New

40-331

ใหม่! เครื่องชาร์จแบตรถยนต์ใช้ง่ายที่สุด สำหรับรถหรู ซูเปอร์คาร์ บิ๊กไบค์ ชาร์จได้ทั้งแบตเตอรี่ ตะกั่ว-กรด และ ลิเธี่ยม ชาร์จเร็วสูงสุดถึง 8A เลือกประเภทแบตฯอัตโนมัติ ไม่ต้องกดปุ่มให้ยุ่งยาก

ขายแล้ว 17 ชิ้น

฿14,000 ฿14,000
฿11,900 ฿11,900 -15%
 

 

ทำไมรถ Bigbike ต้องใช้ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์

 

ถ้าคุณขี่บิ๊กไบค์ ไม่ว่าจะสายไหน คุณคงทราบดีว่าการขี่บิ๊กไบค์ในเมืองนั้นทรมานแค่ไหน เพราะขี่เร็วก็ไม่ได้ รถเยอะ อันตราย ถนนแคบ มุดลำบาก ต้องคอยหลบกระจกข้างรถยนต์ตลอด เวลาเจอรถติด ก็ต้องบีบคลัทช์จนปวดมือ สุดท้ายคุณก็ขี่แต่ตอนออกทริป ช่วงไม่ได้ออกทริปเลยต้องจอดไว้ที่บ้านเฉยๆ ทำให้แบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์คายประจุไฟออกไปเรื่อยๆจนหมดโดยที่ไม่รู้ตัว พอถึงเวลาที่ต้องใช้รถ Bigbike จริงๆ ขึ้นมา ก็ต้องมานั่งหงุดเสียอารมณ์ เพราะรถของคุณสตาร์ทไม่ติดซะงั้น ยิ่งถ้าสตาร์ทไม่ติดเช้ามือวันออกทริปนี่คือล่มเลย อุตส่าห์จัดของ แต่งตัวเตรียมใจมาตั้งแต่ตี 5 แต่ดันมาสตาร์ทไม่ติด น่าหงุดหงิดแค่ไหน จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ เช้าขนาดนี้ก็ไม่มีร้านไหนเปิด

เมื่อเจอปัญหาสตาร์ทไม่ติดครั้งแรก คุณก็อาจพยายามคอยสตาร์ท หรือคอยเอารถไปวนขับ ซึ่งเป็นเรื่องที่เสียเวลามาก โดยเฉพาะคนที่มีรถหลายคัน และสุดท้ายก็ยังเจอปัญหาสตาร์ทไม่ติดเหมือนเดิมอีก ที่แย่ไปกว่าสตาร์ทไม่ติดที่บ้านก่อนออกทริป คือไปสตาร์ทไม่ติดตามปั๊มกลางทาง หรือบนเขาที่อากาศเย็นๆเรื่องใหญ่เลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น อย่าเสียเวลา เสียอารมณ์กับปัญหารถสตาร์ทไม่ติด รถจอด ไม่ได้ออกทริป ชาร์จแบตเตอรี่บิ๊กไบค์ของคุณด้วย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ ตั้งแต่ที่เริ่มจอดทันที เพื่อป้องกันแบตเตอรี่เสื่อม ป้องกันรถสตาร์ทไม่ติด ไม่ต้องเสียเวลาเอารถไปวนขับ หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยๆ การเลือกซื้อเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำหรับบิ๊กไบค์ของคุณ ไม่ใช่จะซื้อเครื่องชาร์จอะไรก็ได้ เพราะแบตเตอรี่และระบบไฟของรถเป็นเรื่องละเอียดอ่อน คุณคงไม่อยากประหยัดเงินไม่กี่ร้อยบาท แต่ต้องเสียค่าซ่อมรถเป็นหมื่นใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพสูง มีความน่าเชื่อถือ ขอแนะนำ CTEK เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ อัจฉริยะจากสวีเดน ช่วยป้องกันปัญหารถสตาร์ทไม่ติด ป้องกันแบตเตอรี่เสื่อม ใช้งานง่าย ปลอดภัย ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติทั้งหมด เต็มแล้วตัดไฟเอง สามารถชาร์จทิ้งไว้ได้เป็นเดือน

 

เหตุผลทำไม เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ CTEK จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่า Biker ทั่วโลก

เทคโนโลยีการชาร์จลิขสิทธิ์ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ จากประเทศสวีเดน

ที่ชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ Bigbike ของ CTEK มีเทคโนโลยีการชาร์จไฟอัจฉริยะและได้ลิขสิทธิ์จากประเทศสวีเดน ไม่ทำให้เกิดการ Over Charge สาเหตุของแบตเตอรี่บวม ชาร์จเต็มได้ 100% โดยไม่ทำให้แบตเตอรี่เสีย สามารถเสียบชาร์จทิ้งไว้ได้เป็นเดือน พอแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์คายประจุ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ CTEK ก็ทำการชาร์จไฟเติมกลับไปให้เต็มทันที จอดนานแค่ไหนห็พร้อมสตาร์ทออกทริปได้ทุกเมื่อ

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ CTEK ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย

สำหรับมอเตอร์ไซค์ หรือ Bigbike สามารถใช้ ที่ชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์ CTEK เพียงแค่คีบขั้วแบตเตอรี่และเสียบปลั๊กไฟบ้าน เนื่องจากแบตเตอรี่ของรถ Bigbike จะอยู่ค่อนข้างลึกเข้าถึงยาก CTEK ให้สายอะแดปเตอร์แถมมาให้ในกล่อง เพียงขันน็อตติดตั้งเข้ากับขั้วแบตฯทิ้งไว้ ก็ทำให้เสียบกับเครื่องชาร์จได้ง่ายๆ

นอกจากนั้น CTEK ยังมีอุปกรณ์เสริมไฟบอกสถานะ หรือ Comfort Indicator Eyelet สินค้าขายดีที่สุดของ CTEK เป็นออพชั่นเสริมที่ Bigbike ทุกคันควรมีเพราะนอกจากจะเป็นอะแดปเตอร์แล้ว ยังมีไฟกระพริบคอยบอกสถานะแบตเตอรี่ เขียว เหลือง และแดง เมื่อเดินผ่านรถเห็นไฟแดงกระพริบเมื่อไหร่ แปลว่าแบตฯอ่อน ต้องชาร์จแล้ว วิธีการติดตั้งนั้นง่ายมาก เพียงขันน็อตเข้ากับขั้วแบตฯก็พร้อมใช้งาน เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์


ถ้ารถของคุณเป็น Ducati หรือ Harley-Davison นั้นยิ่งง่ายขึ้นไปใหญ่ เพราะ CTEK มีอะแดปเตอร์โดยเฉพาะ สำหรับ Ducati ช่วยให้คุณเสียบชาร์จเข้ากับสาย DDA ใต้เบาะได้เลย โดยไม่ต้องติดตั้งขันน็อตกับยขั้วแบตฯ และ อะแดปเตอร์ CTEK สำหรับ Harley-Davidson ก็เสียบชาร์จกับสาย SAE ใต้เบาะได้เลยเช่นกัน ทำให้ชาร์จได้ง่าย ไม่ต้องคีบขั้วแบตเตอรี่

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ CTEK Ducati DDA Adapter

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ CTEK มีระบบรักษาความปลอดภัย

หมดกังวลเรื่องคีบสลับขั้วแล้วทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ที่อาจส่งผลเสียต่อแบตเตอรี่และระบบอิเล็กทรอนิกส์ ECU ของ Bigbike คุณไปได้เลย เพราะ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซค์  CTEK มีระบบป้องกันการคีบสลับขั้ว โดยจะมีไฟแดง Error เตือนและเครื่องชาร์จจะไม่ทำงานจนกว่าจะสลับให้ถูกข้าง ดูคลิปเพิ่มเติม คลิก

CTEK ที่ชาร์จแบตรถมอเตอร์ไซค์ ที่แบรนด์รถชั้นนำไว้วางใจ

CTEK เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์ เป็นเครื่องชาร์จที่สามารถทำยอดขายได้กว่าปีละ 1 ล้านเครื่อง ใน 70 ประเทศทั่วโลก จนได้รับการยกย่องว่าเป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดจาก Auto Express นิตยสารรถชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ชั้นนำทั่วโลกต่างไว้วางใจ เช่น Ducati, BMW, Triumph, Harley-Davidson, KTM, Benelli, Honda, Yamaha , Suzuki , Kawasaki , Royal Enfield 

เครื่องชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์

Biker เลือกใช้ เครื่องชาร์จแบตมอเตอร์ไซค์

มีบิ๊กไบค์จอดทิ้งนาน ชาร์จแบตเตอรี่ตั้งแต่วันนี้ สั่งซื้อ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ CTEK จากสวีเดน รับประกัน 5 ปี กับบริษัท APRTECH ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (Authorized Distributor) เราเน้นบริการก่อนและหลังการขาย พร้อมให้คำปรึกษาช่วยเลือกเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากที่สุด บริการจัดส่งที่รวดเร็ว

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ Bigbike

เลือก CTEK ที่เหมาะกับรถบิ๊กไบค์ของคุณ คลิก


หรือสั่งซื้อจากช่องทางอื่น ๆ

Facebook : คลิก
สอบถามเพิ่มเติมทาง Line ID: @ctekthai


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้