ความรู้

อันตรายจากการหลับใน สาเหตุแล้ววิธีแก้

บทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Taycan รถไฟฟ้า Porsche ตัวแรงที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2019 ซึ่งจะมีสเปคและจุดเด่นอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

เช็กด่วน ปอร์เช่ราคาเริ่มต้นในปี 2024 นี้ จะมีรุ่นไหนน่าซื้อน่าจับจองเป็นเจ้าของบ้าง วันนี้เราได้รวบรวม 5 รุ่นมาแรงที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากครับ

รู้หรือไม่ รถทั่วไปใช้แบตเตอรี่รถยนต์กี่โวลต์ ใช้งานได้กี่ปี และเมื่อไหร่ถึงควรเปลี่ยน วันนี้ APRTECH นำความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่มาฝากทุกคนครับ

ในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Porsche 911 สุดยอดรถสปอร์ตในตำนานที่ครองใจคนทั่วโลกมาตลอดกว่า 60 ปี ดีไซน์สุดคลาสสิก อัปเดตรุ่น ปอร์เช่ 911 ราคา 2024

ปัญหาไฟแบตโชว์บนคอนโซลรถคืออะไร มีความหมายว่าอะไร ทำไมเราถึงไม่ควรมองข้าม วันนี้ APRTECH มีคำตอบครับ

อัปเดตด่วน 5 อันดับรถที่เร็วที่สุดในโลกประจำปี จะมีแบรนด์ไหนรถรุ่นอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูรุ่นรถที่เร็วที่สุดในโลกภายในบทความนี้ได้เลยครับ

ปีนี้รถ EV กำลังมาแรงจริงหรือ? แล้วถ้าจะซื้อ ซื้อตอนนี้คุ้มไหม แต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ราคาเท่าไหร่ วันนี้เรารวบรวมราคารถไฟฟ้ามาฝากครับ

รู้หรือไม่ว่ารถหรูยอดฮิตในไทยมีรุ่นไหนบ้าง มีจุดเด่นอย่างไร และทำไมถึงได้รับการยอมรับ วันนี้ APRTECH ได้รวบรวม 10 อันดับรถหรูในไทยมาไว้ในบทความนี้

รู้หรือไม่ว่ายี่ห้อรถหรูยุโรปแต่ละรุ่นมีประวัติและความเป็นมาอย่างไร ทำไมถึงได้รับการยอมรับระดับโลก วันนี้ APRTECH มีคำตอบครับ

หากพูดถึงแบตเตอรี่แล้ว หลายคนคงเคยสงสัยว่า ค่า CCA แบตเตอรี่นั้นคืออะไร มีความสำคัญอย่างไรทำไมไม่ควรมองข้าม วันนี้ APRTECH มีคำตอบครับ

หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าสัญลักษณ์แบตรถหมดคืออะไร และไฟเตือนหน้าคอนโซลรถแต่ละอย่างมีความสำคัญมากขนาดไหน บทความนี้มีคำตอบครับ

ในปัจจุบันมีแบรนด์รถหรูและ Supercar มากมายที่น่าสนใจ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีแบรนด์ใดบ้างที่ผลิตรถหรูราคาแพงมากที่สุด วันนี้เรามีคำตอบครับ

เจ้าของรถต้องรู้แบตเตอรี่ตะกั่วกรดคืออะไร บำรุงรักษาอย่างไรถึงจะถูกต้อง เราได้รวบรวมความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวข้องมาฝากทุกคนครับ

แบตเตอรี่ถือเป็นสินค้าที่มีอยู่มากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่รู้หรือไม่ว่าแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อไหนดีและคุ้มค่ามากที่สุด มาดูกันครับ

แบตเตอรี่ถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญของรถยนต์ที่เจ้าของรถต้องให้ความสำคัญไม่ควรมองข้าม ซึ่งแบตเตอรี่ทำหน้าที่อะไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบครับ

การเลือกแบตรถเบนซ์ให้ถูกต้องและเหมาะสมถือเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม วันนี้เราได้นำวิธีเลือกแบตเตอรี่ที่ถูกต้องมาฝากเจ้าของรถเบนซ์ทุกคนครับ

ทำไมตามห้างใหญ่ถึงต้องมีที่จอดรถ Supercar วันนี้ aprtech นำความรู้และลิสต์รายชื่อที่จอดรถซุปเปอร์คาร์มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกันครับ

อาการไดชาร์จเสียเป็นแบบไหน มีสัญญาณเตือนแจ้งล่วงหน้าของไดชาร์จรถยนต์อย่างไร วันนี้ aprtech ได้รวบรวมความรู้ดี ๆ มาฝากเจ้าของรถกันครับ

เจ้าของรถรู้หรือไม่ว่าแบตเตอรี่ AGM คืออะไร และต้องเลือกแบต AGM ยี่ห้อไหนถึงจะดีที่สุด ต่อรถของคุณ วันนี้ APRTECH มีคำตอบครับ

รู้หรือไม่ว่าแบตรถยนต์เหลือเท่าไหร่ควรเปลี่ยน ตัวแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานแค่ไหน วันนี้เราได้รวบรวมความรู้ที่มีประโยชน์มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนครับ

วันนี้เราได้รวบรวมวิธีถอดแบตรถยนต์ถูกต้องและปลอดภัย และมีข้อควรระวังอะไรบ้าง มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังมีปัญหาและอยากเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยตนเองครับ

วิธีจั๊มแบตรถยนต์ถือเป็นวิธีแก้ไขเบื้องต้นเมื่อรถสตาร์ทไม่ติดจากอาการแบตหมดหรือเสื่อม วันนี้เราได้รวบรวมวิธีจั๊มแบตรถที่ถูกต้องมาฝากเพื่อน ๆ ครับ

วันนี้เราได้รวบรวมรถซุปเปอร์คาร์มาแรงที่น่าจับตามองในช่วงปี 2023 มาฝากทุกคน มาดูกันว่าจะมีรถซุปเปอร์คาร์คันไหนที่น่าสนใจบ้าง ในบทความนี้ได้เลยครับ

การขับรถออกทริปท่องเที่ยวด้วยตัวเองถือเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจและให้ความสำคัญ วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆในการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางมาฝากครับ

รู้หรือไม่ว่าแบตรถยนต์ใช้ได้กี่ปี มีอายุนานเท่าไหร่ วันนี้เราได้รวบรวมวิธีดูแลรักษาแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนครับ

ไฟหน้ารถยนต์ไม่สว่างเกิดจากอะไร และเราจะแก้ไขอย่างไรได้บ้าง วันนี้เราได้รวบรวมสาเหตุและวิธีแก้ไขที่มีประสิทธิภาพมาฝากครับ

รถควันขาวเกิดจากอะไร เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ หรือชิ้นส่วนภายในตรงไหนบ้าง และจะแก้ปัญหาอย่างไร วันนี้เราได้รวบรวมสาเหตุและวิธีแก้ไขมาฝากครับ

การขับรถขึ้นลงเขาอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะผู้ใช้เกียร์ออโต้ วันนี้ APRTECH จึงได้รวบรวมเคล็ดลับดีๆที่มีประสิทธิภาพมาฝากครับ

ยางระเบิดเกิดจากอะไร จะป้องกันได้อย่างไร วันนี้ APRTECH ได้รวบรวมความรู้ที่เป็นประโยชน์มาให้ทุกคนได้ลองอ่านและศึกษากันดูครับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้