ความรู้ - aprtech

ความรู้

รู้หรือไม่ว่าการจอดมอเตอร์ไซค์ทิ้งไว้นานโดยไม่ได้ขับ อาจเกิดปัญหาหลายอย่างขึ้นได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งจะมีปัญหาอะไรบ้างนั้น ไปดูกันครับ

การจอดรถทิ้งไว้โดยไม่ได้เอาออกไปขับ เป็นเวลาหลายเดือน อาจเป็นสาเหตุของปัญหามากมายที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยจะมีปัญหาอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

การจอดรถมอเตอร์ไซค์ทิ้งไว้ช่วงหน้าฝน จำเป็นที่จะต้องมีการดูแลรักษาที่ไม่ต่างกับตอนใช้งานรถในช่วงเวลาปกติเลย โดยจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ปัญหารถมอเตอร์ไซต์สตาร์ทไม่ติดเกิดได้จากทั้งปัจจัยภายในและภายนอก มาดูกันว่าสาเหตุที่รถมอไซค์สตาร์ทไม่ติดและวิธีป้องกันนั้นมีอะไรบ้าง

การจอดรถทิ้งไว้เป็นเวลานาน หากไม่ได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้อง อาจเกิดปัญหารถสตาร์ทไม่ติดขึ้นได้ โดยมันจะมีสาเหตุมาจากอะไรนั้น วันนี้เรามีคำตอบครับ

ปัญหารถยนต์สตาร์ทไม่ติด เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าปวดหัวที่คนใช้รถล้วนไม่อยากให้เกิดขึ้น ซึ่งจะมีสาเหตุอะไรบ้างนั้น เราได้รวบรวมสาเหตุ และวิธีป้องกันมาไว้ให้แล้ว

5 เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้เครื่องชาร์จแบตฯรถยนต์ CTEK ซึ่งหลายคนอาจตั้งคำถามว่า CTEK มีดีอะไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักรถอย่างกว้างขวางมากขนาดนี้

ทุกคนทราบไหมว่า เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ CTEK เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดบ้านไว้ ดังนั้นเราจะพาไปดูสิ่งที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับเครื่องชาร์จ CTEK

เมื่อเกิดเหตุการณ์ "รถสตาร์ทไม่ติด" สันนิษฐานไว้เลยว่ามาจาก รถแบตฯหมด เราจะพาไปดูว่าสาเหตุมาจากอะไร? และพฤติกรรมแบบไหนที่เป็นสาเหตุของรถแบตฯหมด?

หากต้องการข้อมูลสินค้า เว็บ Pantip ถือว่าเป็นศูนย์รวมผู้มีประสบการณ์ ซึ่งเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ CTEK รุ่น MXS 5.0 เป็นอีกรุ่นที่ชาว Pantip นิยมใช้มากที่สุด

"แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม" อีกหนึ่งสาเหตุที่อาจทำให้รถยนต์สตาร์ทไม่ติด ซึ่งเป็นไปได้ทั้งอายุการใช้งานของแบตฯ หรือขาดการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม

กำลังมองหาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถ แต่ไม่รู้ว่าใช้รุ่นไหนดี เราจะมาแนะนำวิธีเลือกเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ CTEK ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

รู้หรือไม่? หน้าร้อนเป็นอันตรายต่อรถยนต์โดยเฉพาะแบตเตอรี่! แบบนี้จะต้องดูแลแบตเตอรี่รถอย่างไรดีนะ? วันนี้ แรบบิท แคร์ มีคำตอบ!

คุณมีรถหลายคัน จอดทิ้งไว้นาน เจอกับปัญหารถสตาร์ทไม่ติดบ่อยหรือเปล่า ๆ ขอให้คุณสันนิษฐานไว้เลยครับว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณกำลังเสื่อมสภาพโดยที่คุณไม่รู้ตัว

ในทุกครั้งของการขับขี่ ไบค์เกอร์อย่างเราต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ไม่ประมาททั้งขณะขับและก่อนออกตัวสู่ท้องถนน ต้องเช็กสภาพมอเตอร์ไซค์ Bigbike คันโปรดอยู่เสมอว่า พร้อมออกเดินทางหรือไม่

อีกหนึ่งปัญหาที่ไบค์เกอร์หลายคนกำลังประสบพบเจอคงหนีไม่พ้นเรื่องของ มอเตอร์ไซค์ Bigbike คันโปรดสตาร์ทไม่ติดอย่างไม่ทราบสาเหตุ

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ CTEK

หากคุณเพิ่งถอยบิ๊กไบค์คันแรกมา หรือกำลังเล็งบิ๊กไบค์ในฝันสักคันอยู่ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้

วิธีชาร์จแบตเตอรี่รถ BMW ของคุณด้วย CTEK เครื่องชาร์จแบตเตอรี่อัจฉริยะจากสวีเดน

ดังนั้นการดูแลแบตฯที่ดีที่สุด คือการทำให้ไฟในแบตเตอรี่เต็มตลอดเวลา ซึ่งทำได้ 2 วิธี คือ 1. เอารถเอาไปขับเป็นประจำ 2. ใช้เครื่องชาร์จแบตเตอรี่

CTEK XS 0.8 เครื่องชาร์จแบตเตอรี่มอเตอร์ไซค์จากสวีเดนที่ Biker ทุกคนต้องมี ช่วยดูแลแบตเตอรี่โดยที่คุณไม่ต้องคอยเอารถไปวนขับ

CTEK ถือเป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถ ที่สายสะสมรถ สาย Supercar และสายคนรักรถ ยกให้เป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถอันดับต้นๆ ของโลก

สำหรับรถยุโรปในช่วงโควิดแบบนี้ หากจอดรถไว้นานคงทำให้แบตเตอรี่เสื่อม วันนี้ APRTECH จึงมาแนะนำเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ที่ทำให้คุณไม่ต้องห่วงรถสตาร์ทไม่ติด

หากคุณมีโรงจอดรถ หรือการาจเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าในการาจจะต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง วันนี้ Aprtech เตรียม 8 อุปกรณ์จำเป็นที่ต้องมีติดการาจมาฝาก

‘รถสตาร์ทไม่ติด’ ปัญหาสำหรับคนใช้รถ แต่รู้ไหมว่าสไตล์การใช้รถของแต่ละคนนั้น ส่งผลให้แบตเตอรี่รถของคุณเสื่อมจนสตาร์ทรถไม่ติดก็เป็นได้ วันนี้ APRTECH เลยมี 5 สาย สไตล์การใช้รถแบบไหน

อย่าปล่อยให้รถของคุณถูกจอดทิ้งไว้แบบไม่ได้ดูแลช่วงโควิด-19 APRTECH มีเคล็ดลับไม่ให้รถคันโปรดพังตอนจอดรถทิ้งไว้นานเมื่อต้อง Work From Home

รวม 5 ความเชื่อเกี่ยวกับแบตเตอรี่ ที่หลายคนเชื่อว่าเป็นเรื่องถูก แท้จริงแล้วเป็นเรื่องเข้าใจผิด

อากาศร้อน และแดดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของเราแล้ว การขับรถท่ามกลางอากาศร้อนจัดแบบนี้เราก็ควรมีแนวทางจัดการและดูแลรถอย่างไร

ชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ ควรชาร์จแบบไหนถึงถูกวิธี ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้